Skip to content
Home » Thoả thuận người dùng

Thoả thuận người dùng

THỎA THUẬN NGƯỜI DÙNG DỊCH VỤ THANH TOAN 247

 1. TỔNG QUAN CHUNG
  • Thanhtoan247 là tài khoản điện tử dựa trên nền tảng Ví điện tử, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán hoặc trả phí. Khách hàng có tài khoản Thanhtoan247 có thể giao dịch, mua bán, trao đổi hàng hoá, dịch vụ, tiến hành thanh toán trực tuyến trong thời gian nhanh chóng.
  • Thỏa thuận Người dùng (gọi tắt là “Bản thỏa thuận”) được hiểu là Bản Hợp đồng sử dụng giải pháp trực tuyến Thanhtoan247 giữa người sử dụng dịch vụ bao gồm là Đại lý/Khách hàng/Doanh nghiệp/Cá nhân (Bạn) và Công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT (pháp nhân chủ quản website https://thanhtoan247.vn )
  • Bạn cần đọc và đồng ý với tất cả các quy định trong Bản thỏa thuận này trước khi sử dụng Thanhtoan247. Nếu không đồng ý với bất cứ quy định nào thì Bạn không nên sử dụng Thanhtoan247. Khi đã sử dụng Thanhtoan247 thì có nghĩa là Bạn đã hoàn toàn đồng ý với tất cả các quy định trong Bản thỏa thuận này. Trong trường hợp Bạn có hành vi vi phạm những điều khoản này, VNPT EPAY có thể đơn phương tạm khoá hoặc khoá vĩnh viễn tài khoản chấm dứt hoặc đình chỉ ngay lập tức việc: (1) sử dụng dịch vụ của Khách hàng; (2) tài khoản sử dụng; (3) truy cập trang này.
  • Thông tin đơn vị chủ quản Thanhtoan247

Tên Công ty: Công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT (Gọi là VNPT EPAY).

Địa chỉ: Tầng 3, toà nhà Viễn Đông, số 36 phố Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Thoả thuận này sẽ được áp dụng từ ngày 01/01/2015 và sẽ được thay đổi bởi VNPT EPAY vào từng thời kỳ nhất định. Khi có sự thay đổi, VNPT EPAY sẽ thông báo và cập nhật lại nội dung thông báo trên

 1. QUY ĐỊNH VỀ VIỆC SỬ DỤNG NỘI DUNG HỢP PHÁP
  • Quy định về nội dung thông tin: Tất cả hình ảnh, biểu tượng và nội dung trên Thanhtoan247 như: Logo, Slogan, nhãn hiệu, thương hiệu, hình ảnh, thông tin (sau đây gọi là “Nội dung”) được đăng tải trên website đều thuộc quyền sở hữu của Công ty VNPT EPAY và đã được đăng ký bản quyền theo quy định của pháp luật hiện hành. Nghiêm cấm các hành vi xâm phạm bản quyền như cố ý sao chép, sửa đổi, in ấn, sử dụng lại nội dung, hình ảnh nếu chưa được sự đồng ý chính thức bằng văn bản của chúng tôi. Đối với các trường hợp vi phạm, VNPT EPAY sẽ kết hợp với các cơ quan có thẩm quyền để khởi tố Bạn theo quy định của pháp luật
  • Sử dụng hợp pháp: Bạn chỉ được phép sử dụng Thanhtoan247 cho các sản phẩm/dịch vụ được cung cấp hợp pháp bởi VNPT EPAY. Khách hàng không được phép thực hiện các hành vi lừa đảo, gian lận, giả mạo…hay các hành động truyền tải thông tin, hình ảnh xấu trái với thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật Việt Nam cũng như có các hành động cố tình phá hoại, gây thiệt hại cho hệ thống Thanh toán 247 của Công ty VNPT EPAY.
  • Xâm phạm dịch vụ Thanhtoan247: Khách hàng cũng không được phép có bất cứ hoạt động nào liên quan đến việc phát tán e-mail, tin nhắn không mong muốn đến người dùng khác trong hệ thống. Bất cứ xâm nhập trái phép của khách hàng vào hệ thống Công ty VNPT EPAY sẽ bị cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc khởi tố theo quy định của pháp luật hiện hành.
  • Phối hợp với cơ quan chức năng: VNPT EPAY có quyền thông báo các hoạt động bị nghi ngờ vi phạm này cho cơ quan chức trách hoặc bên thứ ba nếu xét thấy cần thiết. VNPT EPAY cũng sẽ hợp tác với với cơ quan pháp luật chức năng để hỗ trợ điều tra và truy tố các hoạt động hành vi vi phạm theo quy định.
  • Liên kết trang của Bên thứ Ba: Hệ thống Thanh toán 247 cũng có thể bao gồm việc tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ của các bên thứ Ba độc lập, hoặc trực tiếp hoặc qua các đường liên kết tới các trang web được điều hành bởi các bên đối tác đó. Việc khách hàng liên lạc hay thực hiện các giao dịch kinh doanh, hoặc việc khách hàng tham gia các chương trình khuyến mại của các nhà quảng cáo và các hoạt động khác được tìm thấy trên hoặc qua trang  https://thanhtoan247.net.vn , chỉ là sự liên quan giữa khách hàng và các đối tác đó, thậm chí quy định trên cũng được áp dụng ngay cả khi việc đó liên quan tới bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được sử dụng chung nhãn hiệu với VNPT EPAY, trong đó có thể bao gồm cả các thương hiệu của VNPT EPAY. VNPT EPAY sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào dưới mọi hình thức phát sinh từ các giao dịch này hoặc từ sự hiện diện của các đối tác đó.
 2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ
  • Mô tả: Đây là các bước mô tả việc sử dụng dịch vụ của Bạn với Thanhtoan247. Nội dung này để đảm bảo Bạn có thể sử dụng Thanhtoan247 một cách đúng nhất.
  • Đăng ký sử dụng dịch vụ
   • Tên tài khoản và thông tin yêu cầu: Bạn cần cung cấp đầy đủ, chính xác và tự chịu trách nhiệm về các thông tin được yêu cầu trong bản đăng ký, gồm các thông tin cơ bản: Họ tên, số chứng minh thư nhân dân (CMTND), số điện thoại, email,…;  VNPT EPAY sẽ căn cứ vào thông tin đăng ký để hỗ trợ các tranh chấp liên quan đến việc sử dụng tài khoản.
   • Bảo mật thông tin cá nhân: Bạn phải tự bảo quản tài khoản, mật khẩu, email hoặc số điện thoại đăng ký và ghi các thông tin cần thiết phòng khi có sự cố xảy ra (ví dụ: bị hack, nhớ sai mật khẩu, v.v…). VNPT EPAY không chịu trách nhiệm trước bất kỳ tổn thất nào của Bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ gây ra;
  • Nạp tiền 
   • Bạn Nạp tiền vào tài khoản Thanhtoan247 bằng cách đăng nhập vào tài khoản tại website https://thanhtoan247.net.vn để thực hiện giao dịch nạp tiền Online hoặc khai báo Thông tin nạp tiền đối với trường hợp chuyển tiền qua ATM, nạp tại quầy giao dịch của Ngân hàng. 
   • Thời gian xử lý: Tùy thuộc phương thức bạn sử dụng để Nạp tiền vào tài khoản, Thanh toán 247 sẽ ghi có số dư tiền VNĐ tương ứng với giao dịch Nạp tiền của khách hàng vào tài khoản của khách hàng tại website https://thanhtoan247.net.vn
   • Trường hợp hạn chế: Trong trường hợp số tiền khách hàng chuyển tới Thanh toán 247 để nạp tiền có nguồn gốc không rõ ràng và bất hợp pháp, ví dụ: chuyển tiền từ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế ăn cắp, làm giả… thì số tiền đó có thể bị đóng băng/tạm giữ bởi Thanhtoan247 tại bất cứ thời điểm nào.
  • Mua hàng hóa, dịch vụ
   • Bạn có thể thực hiện số dư để thanh toán các hàng hoá/dịch vụ được cung cấp/chấp nhận trên
   • Thời gian xử lý: Hàng hóa, dịch vụ mà khách hàng mua và thanh toán thành công sẽ được xuất trả ngay ngay cho khách hàng trên hệ thống.
   • Trường hợp hạn chế : Thao tác mua hàng bị hạn chế trong trường hợp trong kho hết hàng hoặc tài khoản của Bạn không đủ số dư thực hiện giao dịch.
  • Chuyển tiền và rút tiền
   • Khách hàng có thể chuyển tiền hoặc rút tiền từ tài khoản Thanhtoan247. Biểu phí dịch vụ sẽ được quy định cụ thể trên website https://thanhtoan247.net.vn.
   • Giới hạn: Để thực hiện việc rút tiền tài khoản trên Thanh toán 247 yêu cầu khách hàng phải làm thủ tục thanh lý hợp đồng với công ty VNPT EPAY. Căn cứ vào loại tài khoản của khách hàng là tài khoản Cá nhân, tài khoản Doanh nghiệp, chúng tôi có quy định về thời gian xử lý.
   • Thời gian xử lý: Thanh toán 247 sẽ giải quyết yêu cầu Rút tiền của khách hàng trong vòng 48 giờ kể từ khi khách hàng hoàn thiện thủ tục thanh lý hợp đồng và hai bên hoàn thiện chốt số liệu đối soát số tiền còn lại của tài khoản trên Thanh toán 247.
   • Các trường hợp hạn chế: Bạn sẽ không rút được tiền hoặc phải chờ thời gian xử lý lâu hơn trong một số trường hợp sau đây:
    1. Số tiền trong tài khoản Thanhtoan247 đang bị phong tỏa;
    2. Tài khoản của Bạn đang bị khiếu nại, hoặc Thanhtoan247 có cơ sở để nghi ngờ rằng số tiền có trong tài khoản của Bạn có nguồn gốc không hợp pháp;
    3. Bạn khai báo thông tin rút tiền không đầy đủ, chính xác, hợp lệ.
 3. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CÁC BẠN KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ.
  • Quyền lợi của Bạn
   • Được quyền sử dụng mọi sản phẩm, dịch vụ được cung cấp hợp pháp trên Thanhtoan247 của VNPT EPAY nếu như số dư trong tài khoản khách hàng đủ điều kiện để chi trả.
   • Thông báo hoặc khiếu nại với VNPT EPAY khi Bạn phát hiện các giao dịch của mình bị lỗi, không hợp lệ, không chính xác. Để thông báo hoặc khiếu nại về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của VNPT EPAY, khách hàng liên hệ với tổng đài 19006470 hoặc gửi email [email protected].
   • Được yêu cầu VNPT EPAY gửi các thông tin, hoặc hỗ trợ lấy lại các thông tin tài khoản như: Lịch sử giao dịch, cấp lại tài khoản dịch vụ.. hỗ trợ cho việc đối soát, kiểm tra của Bạn với các giao dịch thông qua
   • Quyền từ chối sử dụng các sản phẩm/dịch vụ trực tuyến của Thanhtoan247 khi các yêu cầu chính đáng của khách hàng không được đáp ứng.
   • Được hoàn lại số dư trên Thanhtoan247 đối với các lỗi phát sinh do hệ thống của Thanhtoan247 gây ra. Tuy nhiên, không vượt quá số dư mà Bạn dùng để chi trả cho các giao dịch gặp sự cố.
   • Được sử dụng các tính năng/tiện ích mà Thanhtoan247 cung cấp một cách đầy đủ và kịp thời nhất.
   • Được VNPT EPAY bảo vệ quyền lợi chính đáng khi có phát sinh các sự cố, và đáp ứng các yêu cầu về việc cung cấp thông tin, chứng minh các sự cố đó không phải do phía chủ quan của Bạn.
  • Trách nhiệm và Nghĩa vụ
   • Khi sử dụng Thanhtoan247, Bạn sẽ luôn phải chịu trách nhiệm với mọi giao dịch xuất phát từ tài khoản Thanhtoan247 của mình. Có thể khách hàng phải bồi thường cho Thanhtoan247 và/hoặc người sử dụng khác hoặc bên thứ ba có liên quan nếu bạn vi phạm Thỏa thuận sử dụng dịch vụ này hay nếu khách hàng gây tổn thất, thiệt hại cho Thanhtoan247, cho người dùng khác hoặc bên thứ ba có liên quan.
   • Bạn không được phép thực hiện các hành vi lừa đảo, gian lận, giả mạo…hay các hành động truyền tải thông tin, hình ảnh xấu trái với thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật Việt Nam cũng như có các hành động cố tình phá hoại, gây thiệt hại cho hệ thống
   • Bạn không được phép có bất cứ hoạt động nào liên quan đến việc phát tán e-mail, tin nhắn không mong muốn đến người dùng khác trong hệ thống. Bất cứ xâm nhập trái phép của Bạn vào hệ thống Thanhtoan247 sẽ bị cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc khởi tố theo quy định của pháp luật hiện hành.
   • Có trách nhiệm phối hợp với VNPT EPAY cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu cho các đơn vị chính quyền/pháp lý khi gặp sự cố/ rủi ro do phía Bạn (Hoặc đối tác của Bạn) do thông qua Thanhtoan247 mà phạm pháp/hoặc có những hành vi vi phạm theo pháp luật Việt Nam.
   • Phối hợp với VNPT EPAY xử lý các khiếu nại liên quan tới việc sử dụng sản phẩm/dịch vụ được cung cấp trên Thanhtoan247 khi có các phát sinh với nhà cung cấp dịch vụ như: hàng hoá không đúng chất lượng, không đúng theo mô tả, có lỗi khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ mà bên thử ba (liên kết với Thanhtoan247) cung cấp trên
   • Chịu trách nhiệm đáp ứng tính pháp lý của Bạn khi triển khai kinh doanh thông qua Thanhtoan247 khi cung cấp cho bên thứ Ba như: các giấy tờ chứng nhận việc kinh doanh của Bạn là hợp pháp, các quy định, quyết định liên quan tới việc được chấp nhận triển khai kinh doanh dịch vụ.

Trân trọng!

Ban quản trị thanhtoan247.